Bồ câu hầm tam thất

Tam thất bắc 7 năm tuổi loại 90 củ 1 kg giá 1,5 triệu/kg

Món ăn bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, người mới phẫu thuật ….

Nguyên liệu chuẩn bị:

Tam thất tươi 30 gam hoặc tam thất khô 12 gam

Chim bồ câu làm sạch 1 con

Gia vị: Mì chính, bột canh, 2 lát gùng.

bồ câu hầm tam thất

bồ câu hầm tam thất

Chế biến:

Cho tam thất vào bụng của chinh bồ câu, cho gia vị vào ướp 15 phút sau đó cho hấp cách thủy 1 tiếng là dùng được.

Sử dụng:

Mỗi tuần dùng 2 lần, dùng liên tục 2 – 3 tháng.

BS Nhân Tâm

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *