Tam thất tươi ngâm mật ong

Tam thất tươi Lào Cai 7 năm tuổi giá 600 nghìn/kg

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Tam thất tươi 1 kg loại 10 đến 30 củ 1 kg.
  • Mật ong hoa nhãn hoặc mật ong rừng 1 lít.
  • Bình thủy tinh 1 cái 2 lít
tam thất bắc tươi Lào Cai

tam thất bắc tươi Lào Cai

Chế biến:

  • Cho tam thất tươi ngâm với nước 50 độ khoảng 30 phút để tam thất bở hết đất.
  • Dùng máy bơm tăng áp rửa thật sạch tam thất.
  • Dùng nước sôi để nguội rửa lại tam thất
  • Để tam thất ráo nước sau đó thái mỏng và cho vào bình.
  • Đổ mật ong vào bình và đậy kín

Sử dụng:

  • Tam thất ngâm mật ong có thể sử dụng được ngay sau khi ngâm. Ngày 20 gam tam thất + 28 gam mật ong. Dùng vào buổi sáng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *