Tam thất tươi ngâm rượu

Tam thất bắc tươi Lào Cai 7 năm tuổi giá 700 nghìn/kg

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Tam thất tươi 1 kg loại từ 10 đến 30 củ 1 kg
  • Bình thủy tinh 10 lít
  • Rượu nếp ngon 9 lit
tam thất bắc tươi Lào Cai

tam thất bắc tươi Lào Cai

Chế biến:

  • Cho tam thất tươi ngâm vào nước ấm 50 độ khoảng 30 phút để bở đất.
  • Dùng bơm tăng áp rửa sạch đất bám trên củ tam thất
  • Rửa lại tam thất với nước sôi để nguội.
  • Để tam thất ráo nước rồi cho vào bình
  • Đổ rượu vào bình và đậy kín bình.

Sử dụng:

  • Tam thất ngâm rượu khoảng 1 tháng trở ra là dùng được, mối bữa môt chén nhỏ trước khi ăn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *