Thương hiệu tam thất bắc Lào Cai

Tam thất bắc 7 năm tuổi loại 90 củ 1 kg trồng tại Bắc Hà – Lào Cai giá 1 triệu/kg

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất thị trường, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ sau bán hàng như giao hàng, thái nghiền tam thất, thanh toán tốt nhất.

Tamthat.com.vn cam kết bán các sản phẩm tam thất bắc:

  • Nhà thuốc có đầy đủ giấy phép để kinh doanh thuốc đông y nói chung và tam thất bắc nói riêng.
  • 100% các sản phẩm từ tam thất như: Củ tam thất tươi, củ tam thất khố, nụ tam thất tươi, nụ tam thất khô, hoa tam thất tươi, hoa tam thất hoa, lá tam thất tươi, lá tam thất khô đều có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Hà, Lào Cai.
  • Tam thất đủ 7 năm tuổi: Tất cả củ tam thất tươi và khô chúng tôi bán ra đều đã được trồng 7 năm tuổi theo quy trình trồng dược liệu sạch của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Bộ y tế. Sản phẩm được trồng trong vùng quy hoạch dược liệu.
Lá tam thất Lào Cai

Lá tam thất Lào Cai

Thu hoạch tam thất bắc tại vườn ở Lào Cai

Thu hoạch tam thất bắc tại vườn ở Lào Cai

tam thất bắc tươi Lào Cai

tam thất bắc tươi Lào Cai

Tam thất

Tam thất

  • Quy trình thu hoạch, chế biến, bảo quản và vận chuyển được kiểm soát nghiêm ngặt: Ngay sau khi tam thất được thu hoạch ta tiến hành dũ bỏ đất bám trên củ tam thất. Tiến hành cắt bỏ thân cây và tiến hành phân loại củ theo kích thước. Củ tươi sẽ được cho vào thùng xốp để chuyển về Hà Nội tiêu thụ. Số còn lại tiền hành rửa sạch bằng máy bơm nước cao áp, để khô ráo sau đó cắt bỏ rễ và phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy ở nhiệt độ thấp dưới 40 độ C. Khi tam thất đã khô thì được đóng gói và chuyển về Hà Nội tiêu thụ. Toàn bộ quá trình trồng, thu hoạch bảo quản không sử dụng hóa chất
  • Giao hàng: Khách hàng ở Hà Nội sẽ nhận được hàng trong vòng 2 tiếng từ khi đặt hàng. Khách hàng ở tỉnh khác sẽ nhận hàng qua chuyển phát nhanh EMS khách nhận được hàng mới phải thanh toán.
  • Chế biến: Khách có nhu cầu thái hoặc nghiền tam thất tamthat.com.vn sẽ thái nghiền miễn phí cho khách hàng.

Tamthat.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *